top of page

Bicester Outlet Village หมู่บ้านละลายทรัพย์ที่แท้ทรู

Updated: Sep 1, 2020

"การได้เดินช้อปปิ้งซื้อของนั้นถือว่าเป็นการรักษาอาการซึมเศร้าได้ดีที่สุด" ไม่มีใครเคยกล่าวไว้แต่แอดมินใช้ตัวเองเป็นบรรทัดฐาน😜555.... แต่ก็เชื่อว่าทุกคนคงเห็นด้วย


BICESTER OUTLET VILLAGE แหล่งรวมแบรนด์เนมระดับ Super Luxury มาเปิดร้านลดราคามากที่สุดในอังกฤษ


ถ้าถามว่า​ "หมู่บ้าน​อะไร​ ค่าเข้า​แพงที่สุดในอังกฤษ❓" เฉลยเลยละกัน.. ก็​หมู่บ้าน​ Bicester Village Outlet นี่งัย​!!! เพราะเข้าไปทีไร​ แทบหมดเนื้อหมดตัวทุกทีเลย​😅

นี่คือสวรรค์ของนักช้อปปิ้งแบรนด์เนมอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะบางคนอยู่ได้ทั้งวัน ตั้งแต่ outlet เปิด 9โมงเช้าจนปิด 3ทุ่ม

Bicester Outlet สวรรค์ของนักช้อป แอดเลยจัดร้านเด็ดแบรนด์​ดัง​มาฝากให้แฟนเพจที่กำลังจะไปช๊อปปิ้ง​ให้ได้ดูกันก่อนว่า มียี่ห้อ​อะไรน่าเหมากลับไทยบ้าง​ 👜👠👗🛍️ ในภาพด้านล่างก็จะเห็น 25 แบรนด์เนมดังๆอย่าง Gucci, Banlenciaga, Prada, Burberry, Fendi, Longchamp, Paul Smith และอีกมากมายหลากหลายแบรนด์จริงๆ เก็บภาพมาไม่หมด ขอเลือกเฉพาะที่คนไทยนิยมนะครับ ซึ่ง Bicester ได้รวมร้านแบรนด์เนมกว่า 160 แบรนด์ไว้ที่นี่ และยังมีร้านอาหารอีกประมาณ 7-8 ร้าน แอดชอบร้าน The Wolseley ซึ่งอร่อยระดับ 5 ดาว ร้านนี้มีชื่อเสียงจากจานอาหารเช้า English Breakfast


Bicester Outlet Village มีสาขาเดียว​ในอังกฤษ​เท่านั้น Outlet ที่อื่นจะไม่มีแบรนด์เนมระดับ Super Luxury มากเท่าที่นี่ เมืองที่ตั้งก็ชื่อเดียวกับที่ช้อปปิ้งเมือง Bicester โดยเราสามารถเดินทางจาก London ได้ทั้งทางรถไฟและรถส่วนตัว แอดมินแนะนำให้ใช้บริการรถนำเที่ยวแบบส่วนตัวจะสะดวกที่สุด ทั้งเดินทางไปกลับ คิดดูยิ่งตอนเดินทางกลับ เราต้องแบกถุงช้อปปิ้งมากมาย มันจะพะรุงพะรัง ขึ้นรถไฟก็ลำบาก บางครั้งลูกทัวร์เช่ารถเพื่อมาช้อปปิ้งที่ Bicester อย่างเดียวอยู่ตั้งแต่ outlet เปิด 9 โมงเช้าจนปิด 3 ทุ่มเลย แต่หากจะมาแค่ 1-2 คนก็แนะนำให้ใช้บริการรถไฟโดยขึ้นจากสถานี Marylebone Station โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงนิดๆก็ถึง จากนั้นนั่งรถโค้ชหรือรถบัสมาอีกสัก 10 นาทีได้ หรือหากใครจะเช่ารถขับเองมาที่ Bicester Outlet Village จาก London ก็ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง แต่ถ้าหากมาจากใจกลางเมือง Oxford เพียง 30 นาทีเท่านั้น


ดังนั้นใครชอบ​ยี่ห้อไหนก็เล็งๆกันเอาไว้ ​เมื่อ​มีโอกาส​มาเมื่อไหร่​ก็ช้อป​ให้กระจายกันไปเลย​ Go..Go..Goo


ปล. ปกติจะเปิดทุกวันอาทิตย์ถึงวันจันทร์ Winter หน้าหนาวจะปิดเร็ว แต่ถ้าช่วง Summer หน้าร้อนเปิดให้ช้อปปิ้งได้ถึง 3 ทุ่ม (จ-ส)​ ส่วนวันอาทิตย์เปิดถึง 2 ทุ่มนะครับ

ก่อนเดินทางก็ควรเช็คเวลาเปิดปิดจากเวป https://www.tbvsc.com/bicester-village/en


#BicesterOutlet #BicesterVillage #Bicester #Outlet

#เที่ยวอังกฤษไปตามอารมณ์ (line) ID: bassaround (call) Thai no.: 0864166777 ============================== “บริการรถ นำเที่ยว พาทัวร์ พากิน เดินช้อป ดูบอล เที่ยวได้ทั่ว UK & Europe ดีที่สุด"

"เที่ยวหลักร้อยวิวหลักล้าน""เรื่องเที่ยวขอให้ไว้ใจเรา เราจัดเต็มไม่มีกั๊ก เที่ยวสนุก เดินทางสบาย"

"อะไรๆ ในอังกฤษ อยากรู้ถามมา เที่ยว กิน ดูบอล เดินช้อป"

"ซื้อตั๋วดูบอลกับเรา ที่นั่งดีทุกใบขอให้จองมาไวๆ เราจัดให้สาสมใจครับ" ==============================


Komentarze


bottom of page