top of page
Stadium%2520PinClipart_edited_edited.png
Stadium w Leagues Logo.png

Football Ticket

จัดหาตั๋วชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกและสโมสรชั้นนำในยุโรป

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ต่างก็ใฝ่ฝันที่จะไปเชียร์ทีมรักจนถึงขอบสนามทีมโปรด แม้กระทั้งแอดมินเองก็ชื่นชอบการไปชมฟุตบอลที่สนามแข่งขันไม่ว่าจะเป็นทีมหรือสโมสรใดก็ตาม ด้วยความสนุกเร้าใจของเกมและบรรยากาศการเชียร์ของเหล่าแฟนบอล ทำให้ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคนทั่วโลกและสโมสรดังๆที่มีผู้เล่นฝีเท้าระดับเทพพร้อมกับแฟนบอลจำนวนหลายร้อยล้านคนที่ติดตามเชียร์ทีมรักก็มักจะอยู่ในยุโรปเกือบทั้งนั้น

บริการจองตั๋วฟุตบอลพรีเมียร์ลีกและสโมสรชั้นนำของยุโรป

แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่บุคคลธรรมดาทั่วๆไปจะมีสิทธิ์ในการซื้อบัตรเข้าชมฟุตบอลในสโมสรยุโรป เพราะต้องเป็นสมาชิกรายปีเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์จองซื้อบัตรได้ แถมการสมัครเป็นสมาชิกไม่ง่ายและยังมีหลายระดับอีก ในที่นั่งตำแหน่งที่ชมเกมการแข่งขันได้แจ่มแจ้งเห็นผู้เล่นระดับใกล้สายตานั้นก็จะต้องเป็นสามชิกแบบ VIP ที่มีค่าธรรมเนียมสมาชิกสูงมาก และข้อจำกัดในการคัดเลือกสมาชิกแบบ VIP ก็แสนจะยากกว่าจะได้ ซึ่งบางสโมสรในพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษก็จะรับการเป็นสมาชิกเฉพาะแฟนบอลท้องถิ่นที่มีที่อยู่อาศัยในเมืองเดียวกับสโสมรเท่านั้น ทำให้ในตอนแรกๆการได้ชมฟุตบอลจำกัดอยู่เพียงคนในพื้นที่ ซึ่งปัจจุบันในโลกที่ไร้พรมแดนทำให้ผู้คนจากทั่วโลกอยากโอกาสแบบนั้นบ้าง

High Demand - Low Supply ดังนั้นเมื่อเกิดความต้องการชมการแข่งขันฟุตบอลจำนวนมากจากแฟนบอลทั่วโลก แต่บัตรเข้าชมมีจำนวนจำกัดโดยเฉพาะนัดแข่งขันที่สโมสรดังๆลงแข่งขัน จึงมีแฟนบอลที่ถือบัตรสมาชิกรายปีนำโควต้าตั๋วของตนเองมาจำหน่ายต่อคนที่ไม่ใช่สมาชิก

|

ตั๋วฟุตบอลซื้อผ่านคนกลางหรือเอเจนซี่คือ "ตั๋วผี" ทุกใบ!

หากพูดกันตามตรงแล้วตั๋วเข้าชมฟุตบอลที่ซื้อๆกันโดยผ่านคนกลางหรือเอเจนซี่ทั้งหลายนั้นคือ "ตั๋วผี" ที่มีราคาสูงกว่าราคาที่ระบุหน้าตั๋วเข้าชมจริงไม่ว่าใครจะบอกว่าซื้อจากเว็ปหรือบุคคลที่เชื่อถือได้ก็เรียกว่าตั๋วผีอยู่ดี เพราะถ้าเป็นตั๋วเข้าชมปรกติราคาจะตามหน้าตั๋วที่ระบุไว้และผู้จำหน่ายกับออกตั๋วให้เราคือสโมสรที่เราจะไปดูนั่นเอง ด้วยความยากลำบากนี้ทำให้บุคคลทั่วไปนั้นไม่สามารถทำการซื้อตั๋วกับสโมสรฟุตบอลดังๆถึงแม้บางสโมสรจะอนุญาตให้คนต่างชาติเป็นสมาชิกก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถได้ตำแหน่งที่นั่งที่ดีแบบ VIP ได้ 

ดังนั้นจึงเกิดมีสมาชิกที่เป็นคนท้องถิ่นถือบัตร VIP นำสิทธิ์การได้ตั๋วของตนเองมาจำหน่ายในราคาสูงกว่าที่ระบุไว้หน้าบัตร ซึ่งราคาจะสูงมากน้อยแค่ไหนก็อยู่กับความต้องการชมของแฟนบอลสโมสรนั้นๆและแต่ละครั้งก็จะราคาไม่เท่ากันด้วยมีหลายปัจจัยเข้ามาประกอบในการกำหนดราคา เช่น หากเป็นนัดทีมคู่รักคู่แค้นอย่าง Manchester United vs Liverpool FC ที่เราเรียกกันว่านัด "แดงเดือด" ราคาคู่นี้ก็จะสูงกว่าปกติหลายสิบเท่า หรือปรากฏการณ์นัดสุดท้ายเพื่อฉลองแชมป์ชูถ้วยในบ้านของสโมสร Liverpool FC vs Chelsea FC ก็มีผลทำให้ราคาตั๋วเข้าชมพุ่งสูงเป็นร้อยเท่าได้ (แม้นัดนี้จะไม่มีการให้เข้าชมเนื่องจาก Covid-19 แต่มีการซื้อขายตั๋วก่อนตั้นแต่ต้นปี 2020)

เมื่อมีการซื้อขายตั๋วเกิดขึ้นในแบบ "ตั๋วผี" ก็มีคำถามเกิดขึ้นว่าจะหาซื้อได้จากไหนแล้วเชื่อใจได้มั้ย? ว่าตั๋วที่ได้มาจะเป็นตั๋วของจริงที่สามารถเข้าชมฟุตบอล เพราะเราจะรู้ว่าตั๋วใบที่เราถือนั้นเป็นของจริงมั้ยก็ต่อเมื่อในวันแข่งขันเรานำตั๋วเดินผ่านเครื่องสแกน ณ ทางเข้าสนามแข่งของสโมสร ซึ่งมันเป็นการเสี่ยงมากหากคุณไม่รู้จักตัวตนหรือติดต่อผู้ที่ขายตั๋วได้หลังจากที่รับตั๋วฟุตบอลมาแล้ว เพราะถ้าคนขายหายตัวไปหลังรับเงินจากเราไปแล้วจากเรื่องที่กำลังสนุกตื่นเต้นจะกลายเป็นเรื่องเศร้าในทันที

LFC Member Card
Man U Member Card
Chelsea Member card

|

จะแน่ใจได้อย่างไรว่าตั๋วเข้าชมฟุตบอลที่ซื้อมาจะเป็นของจริง?

ตัวอย่างบัตรสมาชิกรายปี บัตรแข็งคล้ายบัตรเครดิด

เที่ยวอังกฤษไปตามอารมณ์จึงเห็นเป็นการดีหากเราสามารถจัดหาตั๋วชมฟุตบอลให้กับคนไทยที่ต้องการเดินทางไปชมทีมรักทีมโปรดถึงขอบสนาม โดยตั๋วฟุตบอลต้องมาจากเอเจนซี่หรือเจ้าของบัตรที่เป็นสมาชิกที่เชื่อถือได้เท่านั้น เพราะหากเกิดข้อผิดพลาดคุณลูกค้าก็สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง และหากมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเกี่ยวกับการแข่งขันก็จะแจ้งให้คุณลูกค้าทราบให้เร็วที่สุด จึงขอให้มั่นใจได้ 100% ว่าตั๋วฟุตบอลที่มาจากเที่ยวอังกฤษไปตามอารมณ์นั้นเชื่อถือได้และเข้าชมได้จริง ซึ่งสามารถเข้าไปดูภาพคุณลูกค้าที่เคยใช้บริการมาแล้วในอัลบั้มรูปด้านล่าง

|

ตั๋วฟุตบอลเข้าชมได้จริง 100% ต้องมาจากเที่ยวอังกฤษไปตามอารมณ์

ตั๋ว FA Final.jpg
ตั๋วบอล FA & Premier League.jpg

พออ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็หลายคนคงอยากจะรู้รายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆหากสนใจที่จะซื้อตั๋วฟุตบอลกับเที่ยวอังกฤษไปตามอารมณ์ 

เงื่อนไขการซื้อตั๋วฟุตบอล

 • แจ้งนัดการแข่งขันที่อยากไปชม ทีมไหนแข่ง วันที่เท่าไหร่

 • ทางทีมงานเช็คราคาของตั๋วนัดนั้นแล้วแจ้งให้ทราบ

 • หากคุณลูกค้าตกลงกับราคาที่เสนอ จะทำใบแจ้งราคาการจองตั๋วฟุตบอลพร้อมรายละเอียดต่างๆรวมทั้งการชำระเงิน

 • เมื่อคุณลูกค้าชำระเงินเรียบร้อย ก็จะทำใบจองตั๋วฟุตบอลออกให้เพื่อยืนยันการซื้อตั๋วฟุตบอล

 • การรับตั๋วฟุตบอล เมื่อใกล้วันแข่งขันและคุณลูกค้าที่จองตั๋วฟุตบอลเดินทางมาถึงประเทศที่มีการแข่งขันแล้วก็จะแจ้งสถานที่รับตั๋วฟุตบอลและ Contact ทีมเดินตั๋ว ซึ่งปรกติจะนำส่งให้ถึงโรงแรมที่พักของคุณลูกค้า แต่ในบางกรณีอาจจะต้องนัดรับในสถานที่สะดวกกันทั้งสองฝ่าย

 • หากตั๋วฟุตบอลเป็นบัตรแข็งเหมือนเครดิตการ์ดต้องส่งคืนให้กับทีมเดินตั๋วเมื่อจบการแข่งขันนัดนั้น ส่วนตั๋วที่เป็นบัตรกระดาษคุณลูกค้าสามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้

 • ในบางกรณีที่ตั๋วชมฟุตบอลตำแหน่งไม่ตรงกับที่ลูกค้าจองไว้ ทางเราจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุดและจะเสนอข้อเสนอใหม่ให้ทราบทันที ซึ่งบางครั้งเหตุการณ์แบบนี้อาจเกิดขึ้นได้ตลอดจนถึงก่อนเข้าชมในสนาม

เงื่อนไขอื่นๆหากมีการเปลี่ยนแปลง

 • บางกรณีตั๋วฟุตบอลที่คุณลูกค้าจองและชำระเงินไว้แล้วราคาเกิดการเปลี่ยนแปลงจนไม่สามารถส่งมอบตั๋วฟุตบอลในราคาเดิมได้ จะแจ้งให้ทราบในทันที โดยปรกติจะเปลี่ยนแปลงไม่เกินสองครั้ง

 • หากคุณลูกค้ายังยืนยันตกลงที่จะรับตั๋วในราคาใหม่ ก็จะทำใบแจ้งราคาการจองตั๋วฟุตบอลใหม่พร้อมรายละเอียดต่างๆรวมทั้งการชำระเงิน

 • เมื่อคุณลูกค้าชำระเงินเรียบร้อย ก็จะทำใบจองตั๋วฟุตบอลออกให้ใหม่อีกครั้งเพื่อยืนยันการซื้อตั๋วฟุตบอล 

 • หากคุณลูกค้าไม่ต้องการซื้อตั๋วในราคาใหม่ก็จะทำการคืนเงินให้ 100%

ตัวอย่างบัตรเข้าชมการแข่งขันแบบกระดาษ

"การเปลี่ยนแปลงราคาของตั๋วฟุตบอลเกิดขึ้นได้บ่อยๆ แม้ในบางครั้งจะมีราคาแจ้งออกมาแล้วก็ตาม เนื่องด้วยการซื้อตั๋วฟุตบอลต้องทำการจองล่วงหน้าหลายเดือนก่อนการแข่งขัน โดยมีปัจจัยที่ทำให้ราคาขยับขึ้น-ลงตามความต้องการของตลาด เช่น สโมสรที่เราตั้งใจไปชมการแข่งขัน ในนัดนั้นเกิดมีความสำคัญต่ออันดับในตารางคะแนน หรือนัดนั้นมีกิจกรรมพิเศษอย่างการชูถ้วยแชมป์หลังจบการแข่งขัน แบบนี้จะทำให้ราคาพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก"

ถึงแม้ว่าจะได้ทำการจองตั๋วฟุตบอลและชำระเงินครบทั้งหมดแล้ว แต่ตั๋วเข้าชมการแข่งขันก็ไม่สามารถจัดส่งให้ทันที ด้วยตั๋วนั้นเป็นแบบสมาชิกประจำปี จะมี 2 แบบ : บัตรแข็งคล้ายบัตรเครดิตสมาชิกหนึ่งคนจะมีใบเดียวเอาไว้ต้องใช้เข้าชมทุกสัปดาห์ตลอดฤดูกาล และอีกแบบบัตรกระดาษซึ่งทางสโมสรฟุตบอลจะจัดส่งมายังสมาชิกเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนการแข่งขัน หรือต้องไปรับที่หน้าสนามของสโมสร ดังนั้นเจ้าของบัตรสมาชิกจึงถือบัตรแข็งไว้ตลอดและบัตรกระดาษต้องรอใกล้วันแข่ง นี่จึงเป็นสาเหตุที่คนกลางหรือเอเจนซี่ไม่สามารถจัดส่งตั๋วเข้าชมได้ในทันที และยังทำให้เกิดช่องว่างของการปรับขึ้น-ลงราคา ทางเราจึงต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบสิ่งเหล่านี้ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ แต่ไม่ต้องกังวลหากลูกค้าจองตั๋วกับเรา เราก็จะรีบแจ้งให้ทราบพร้อมข้อเสนอใหม่ ซึ่งทางเราจะไม่มีการลอยแพลูกค้าหรือหลีกเลี่ยงการติดต่อเป็นอันขาด

bottom of page